น้ำหนักลูก ตกเกณฑ์ ลูกคนแรก

ท้อง35วีค ค่ะ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ ยังไม่ถึง 2,000 กรัม เลยค่ะ กังวนมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ส่วนตัวแม่ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ เพราะท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

นมแพะกับกล้วยน้ำว้า ค่ะ บ้านนี้34w+5 นน.2400ค่ะ