ปากมดลูกเปิด2เซน ท้อง35+3วีค

ท้อง35+3 ปากมดลูกเปิด2เซน น้องจะอยู่ถึง38วีคมั้ยค่ะ ช่วงนี้มูกใสออกมาเยอะมากๆ มีมูกเลือดแค่บางครั้ง ปวดท้องไม่ถี่มาก ปวดหน่วงๆ และจี๊ดๆมดลูกบ้าง แต่ส่วนมากจะปวดหลังช่วงก้นกบ ปวดหน่วงจิมิเวลาลุกเดินรึนอนแล้วพลิกตัว มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กะว่าจะไปให้คลินิคตรวจปากให้ว่าเปิดเพิ่มมั่ย เพราะร.พยุไกลบ้านมากกก

2 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบคุณแม่เลยค่ะ แต่ไม่ได้ไปตรวจ ส่วนตัวมีประสบการณ์จากท้องแรกมาบ้างแล้ว เลยคิดว่ารอให้ปวดหนักกว่านี้ก่อนค่อยไป เราก็ปวดตั้งแต่ 35 วีค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+2 ยังไม่ปวดมากเลยค่ะ ยิ่งเราไปตรวจเหมือนจะไปกระตุ้นให้เปิดเร็ว เราเลยรอให้ปวดหนักๆ ถี่ๆ ค่อยไปค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่