ถามแม่ๆค่ะปากมดลูกเปิด3เซน35วีค

ปากมดลูกเปิด3เซน มีปวดท้องแข็งถี่ นานไหมกว่าจะเปิดครบหมอบอกน้ำหนักลูกปอดลูกโอเครแล้ว อยากเห็นหน้าเบบี๋แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเปิด3เซนตอน1ทุ่ม คลอดตอน5ทุ่มค่ะ

8mo ago

ของเราเปิดแค่2เซน จะกลับบ้านหมอไม่ให้กลับค่ะ