ท้อง35+2น้ำหนักลูกตอนนี้3010เยอะไปมั้ยคะ กว่าจะครบกำหนดกลัวคลอดไม่ได้ค่ะ กำหนด10ม.ค

1 ตอบกลับ

ลองดูเกณฑ์ตามนี้ก็ได้ค่ะคุณแม่

5y ago

มันเลยเกณฑ์มาเยอะเลยคะ กลัวว่ากว่าจะครบกำหนด เกินเกณฑ์คลอดไม่ได้ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ