สอบถามผู้รู้ค่ะ

ท้อง34วีคจะ35วีคแล้วท้องเล็กมากค่ะหมอบอกน้ำหนักน้องแค่โล6 แม่ๆบำรุงยังไงคะ😢#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ ลูกได้รับเต็มๆเลย ลองเปลี่ยนจากกินนมวัวหรือนมแพะมาเป็นนมถั่วเหลือง หรือน้ำนมพืชนะคะ ไข่ต้มกินแค่ไข่ขาว วันล่ะ 3 ฟองไปเลย แล้วก็เน้นทานอาหารให้ครบห้าหมู่ในแต่ล่ะมื้อค่ะ บางอย่างของอร่อยแต่ไม่มีประโยชน์ไม่มีสารอาหารน้องก็ไม่ได้รับค่ะ

บ้านนี้เน้นไข่ เนื้อ ผักเขียวค่ะ นมกินบ้าง แต่กินเป็นนมถั่วเหลือง งาดำ อะไรแบบนี้ค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องกินนมวัวไม่ได้เลย ซาวด์ล่าสุด 33+3 หนัก 2300 แล้วค่ะ

ไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมวัว นมแพะ ค่ะ เราทานแบบนี้สลับกัน