34วีคมานอนร.พ

ท้อง34วีค มีอาการท้องแข็งมานอนร.พ.ติดเครื่องฟัง ฉีดยานะงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอดลูก มีแม่ๆคนไหนฉีดยาระงับคลอด แล้วแย่บ้างค่ะ บ้านนี้ใจสั่นมาก มือไม้สั่นหมดเลย มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาการเดียวกันค่ะแต่พอวันที่สองก็ดีขึ้นค่ะนอนอยุ่รพเกือบอาทิตย์เลยค่ะ

2mo ago

บ้านนี้แข็งไม่เลิกค่ะ หมอเลยให้ผ่าคลอดเลย 34 วีค+ 2 เองค่ะ