34+3น้องไม่ดิ้น

34+3 กินข้าวเช้าน้องไม่ดิ้นเลย ปกติน้องจะดิ้นเข้ามืด ดิ้นดีมากวันนี้ไม่ดิ้นเลย ต้องรอดูกินข้าวเที่ยงไหมหรือต้องไปร.พ.แม่กลัวน้องหลอก

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำแดงหรือน้ำเย็นกระตุ้นดูค่ะแม่หากนานเกินไปรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ