ตุ่มคัน

ท้อง34วีค6วัน มือเท้ามีตุ่มเล็กๆขึ้น รู้สึกคันและเจ็บตรงที่มีตุ่มขึ้น เหมือนจะบวมแต่ก็ไม่ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นหรือมีคำแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องเหมือนกันค่ะขึ้นทั่งมือเเละเท้าไปหาหมอได้ยา2เข็มหายค่ะ