ท้อง34+6วีค

ว่าที่คุณแม่เดือนสิงหามีอาการอะไรกันบ้างค่ะ อัพเดตหน่อย แล้วบ้านไหนท้องเสียบ้างค่ะ 34+6วีค บ้านนี้ท้องเสียทุกวันเรยค่ะ อยากรู้ว่าปกติหรือป่าว ควรทำไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3ท้องเสียบ่อย ถ่ายเหลวมากเลยค่ะ บางวันถ่ายจนปวดก้นเลยก็มี รอหมอนัดอาทิตย์นี้ว่าจะถามหมออีกทีค่ะ

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ มีปวดหน่วงๆเวลาเดิน แต่พอนั่งก็ดีขึ้น

เป็นค่ะ 34w4d ไม่รู้ปกติไหมวันละ2รอบ ทั้งที่กินอาหารปกติเลย

บ้านนี้33+4ก้เป็นค่ะวันละ2-3รอบ รุ้สึกว่าอึเปลี่ยนสีด้วย

บ้านนี้ก็มีถ่ายเหลว วันละ 3-4 รอบ นะ ช่วง อายุครรภ์ 33w

เหมือนกันค่ะ 35+1 ถ่ายนิ่มๆมวนๆท้อง ทุกวันเลย

เหมือนกันจ้า34+3 ถ่ายเหลววันล่ะสามสี่รอบ

ปวดหน่วงท้องมากปวดฉี่บ่อยมากๆๆค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดหลัง. ปวดฉี่บ่อยคะ