เดินทาง

ท้อง34วีค จะเดินทางจากฉะเชิงเทราไปจันทบุรีใช้เวลาประมาน3ชม. สามารถไปได้ไหมค่ะรืว่าต้องงดเดินทางแล้ว

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากบางทีก็ควรงดเดินทางนะคะ บ้านนี้จนต้องนอนโรงพยาบาล ตอนนี้6วันยังไม่ได้ออกเลย แถมมีไข้ ไอ เจ็บคอหนักมาก ตามมาอีก ทุกอย่างมีผลต่อทารกในครรภ์คะ

5y ago

32คะ

ไปได้จร้า ควรนั่งหน้าปรัปเบาะนอน อย่าลืมพกสมุดฝากท้องไปด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ