ท้อง34วีค+3 เพลีย คลื่นไส้

รู้สึกเพลียและเหนื่อยมากๆ หายใจไม่เต็มอิ่ม ไปอาบน้ำแล้วมานอนพักสักพักคลื่นไส้จะอาเจียนแต่ฝืนกลั้นไว้ไม่ให้ออกมา จนตอนนี้ประมาณ3ชม.แล้วยังคลื่นไส้อยู่ จะเป็นไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารเยอะไปรึเปล่าคะ

4y ago

ทานปกติเหมือนทุกๆวันค่ะ ส่วนมากทานมื้อหลัก2มื้อค่ะ