มีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

ท้อง34+4W เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปหาหมอเพราะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย พอหมอตรวจเสร็จก่อนกลับบ้าน หมอบอกว่า " ถ้ามีมูกเลือดออกไม่ต้องตกใจไม่ต้องมานะคะ รอเจ็บท้อง น้ำเดินค่อยมา เพราะหมอใช้อุปกรณ์ปากเป็ดตรวจปากมดลูกให้ " แต่เมื่อคืนนี้มีเลือดออกนิดนึง คาดว่าน่าจะเป็นมูกเลือดค่ะ เป็นแบบตกขาวใสๆ แต่ออกสีแดง กังวลมากค่ะว่าควรจะไปหาหมอดีมั้ย เพราะตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่ สีแดงกว่าเมื่อคืนอีกค่ะ ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลก็ไปเลยค่ะ แต่ถ้าเด็กปกติปากมดลูกไม่เปิดกลัวเขาจะดุแม่เอา😢

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่เพื่อความสบายใจของเรา