ทำยังไงให้น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์คะ

ท้อง33สัปดาห์. น้ำหนักลูก 1400 กรัม กลัวว่าถึงตอนคลอดลูกจะไม่ถึง 2000กรัม.

20 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเยอะ ๆ แบบหลากหลายชนิดนะคะ สลับ ๆ กัน นอนพักผ่อนให้พอค่า

เห็นแม่บางคนบอกกินข้าวกล้องแล้วน้ำหนักจะลงลูกค่ะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องได้ 38 สัปดาห์น้ำหนักลูก 1800 กรัมตอนคลอด 2925 กรัมค่ะ

ทานไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

ทานเยอะ อาหารที่มีประโยชน์ บ้านนี้3570กรัม 37 สัปดาห์

หมอเคยบอกให้กินไข่เยอะๆๆค่ะวันล่ะ2ฟอง

ทานไข่และขนมปังโฮลวีทค่ะ เพื่ม นน ลูก

ไข่ กล้วยน้ำว้า พวกปลา เนื้อหมู นม

นี้ 33 w น้ำหนัก1400 เองคิดหนักเลย

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ