ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะ

ท้อง33สัปดาห์ น้ำหนักลูก1871กรัม ตัวเล็กมากไหมค่ะ ทานไรไปก็อาเจียนออกมาหมด ตอนนี้เครียดมากค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนนี้หาหมอตอน32+2วีค น้อง1,676ก.ค่ะ หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ ช่วงนี้น้องจะน้ำหนักขึ้นสัปดาห์ละ200-300ก.ค่ะทานกล้วย นม ไข่ บำรุงต่อไปค่ะ

น้อย แต่ต่ำกว่าเกณฑ์นิดเดียวเองค่ะ เด็กตัวเล็กบางคนก็แข็งแรงมากนะคะ แม่เน้นกินกล้วยน้ำว้ากับนม ช่วยเพิ่มนน.ได้ค่ะ