ทานลำใยได้มั้ยคะ

ท้อง33วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถทานลำใยสดได้มั้ยคะ

26 ตอบกลับ

อยากกินก็กินได้ค่า แค่พอหายอยากนะคะ อย่าทานเยอะ บ้านนี้พยายามซื้อแค่ครึ่งโล แบ่งทานกันทั้งบ้าน จะได้กินนิดเดียว เพราะเวลากินจะหยุดไม่ได้ นะบางที 32w ค่า แต่ไม่ได้ทานบ่อยๆเดือนละครั้งหรือ 2เดือนครั้ง

บ้านนี้ไม่กล้าทานลำไยกับทุเรียนค่ะ หลายคนบอกทานได้ แต่ไม่กล้าเพราะกินแล้วมันจะร้อนใน ทานผลไม้อย่างอื่นดีกว่า ไทยแลนด์มีผลไม้เยอะแยะ

5y ago

แต่ลำใยกับทุเรียน ของอร่อยเลยค่ะ🤣🤣

วันนั้นไปโรงบาลพยาบาลบอกว่าทานได้แค่ไม่เกิน4-5เม็ดต่อวันค่ะ แต่ถ้าตรวจว่าเจอเบาหวานงดอย่างเดียวเลยค่ะแม่😂

ตอนท้องอ่อนไม่รู้กินไปเกือบ 10 เม็ด แม่เดินมาเห็นร้องจนตกใจ...โชคดีน้องเบาหวานไม่มา หลังจากนั้นหยุดกินเลยค่ะ

กินได้จ้า แต่ต้องระวังน้ำตาลหน่อยนะแม่และอีกอย่างบ้านนี้กินแล้วเป็นร้อนใน กินอะไรก็ไม่อร่อย

น้ำตาลเยอะ แถมเป็นร้อนในด้วยนะคะแม่ นี่ก็อยากกินแต่ที่บ้านห้ามตลอด 🤤

ลำไยน้ำตาลเยอะมากเลยนะคะ ทานได้แต่แค่ชิ้นเดียวน้ำตาลก็สูงมากเบยค่ะ

5y ago

อดใจเอาค่ะ บ้านนี้ทานไปเยอะเลย 55555 เตรียมรอรับกรรมอยู่เหมือนกันค่ะ 😂😂

บ้านนี้กินเยอะมากค่ะเป็นกิโล ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ทุเรียนก็กินเยอะ

ได้ค่ะ แต่ห้ามเยอะ เพราะน้ำตาลสูงมากกกกกก

ทานเป็นฝรั่งหรือแก้วมังกรดีกว่าคร้า