ทานลำใยได้มั้ยคะ

ท้อง33วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถทานลำใยสดได้มั้ยคะ

26 ตอบกลับ

ได้จ้า บ้านนี้ชอบมาก ทุเรียน ลำไย🤣

ระวังน้ำตาลขึ้นค่ะแม่ อย่าทานเยอะ

ได้ค่ะ แต่ทานน้อยๆ ระวังเบาหวาน

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได่คะ. แต่ห้ามกินเยอะคะ

ทานได้แต่อย่าทานมากไปค่ะ

ได้ค้ะแต่ระวังน้ำตาล.

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ได้คะเเต่อย่าทานเยอะ

ได้แต่อย่าเยอะค่ะ