ปวดจิมิ

มีแม่บ้านไหนปวดจิมิมากบ้างค่ะ ท้องแรกไม่ปวดเลย ตอนนี้ท้องที่2. 37 วีค ปวดมาก ปวดเชิงกรานจิมิเหมือนลูกจะหลุดเลย ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

37wเท่ากันเลยค่ะ ปวดจิมิ ปวดข้างๆขา น่าจะปกตินะคะ

1y ago

37+2เป็นเหมือนกันเรยปวดหัวหน่าว ปวดแทบจะเดินไม่ได้ขยับตัวก็เจ็บ มีบ้านไหนเป็นบ้าง