ทายาฆ่าเชื้อราได้ไหมค่ะ

ท้อง33wแล้วค่ะ มีอาการคันพอเกาจะออกมาเปนขรุยขาวๆเหมือนกลากอ่ะค่ะ ถ้าซื้อยาทามาทามีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ *ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ??

2 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แต่ก็ควรเป็นตัวยาที่หมอจ่ายให้ดีกว่าซื้อทาเองนะคะ

บ้านนี้ก็คันค่ะแต่คันตูดเกาจนมีหนังลอกออกมานิดหน่อยค่ะ