ปวดหัวหน่าว

ท้อง33+2มีอาการปวดหัวหน่าวมากแทบเดินไม่ไหวแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกกลับหัว มดลูกก็เริ่มขยายเต็มที่ พอลูกกลับหัว ก็เริ่มถีบ จุกมากเลยค่ะ นอนก็เวลาเปลี่ยนท่าหรือลุกขึ้นน้ำตาร่วงเลยค่ะ เจ็บปวดมาก ทรมานๆ จะเดินก็เดินยาก จะไม่ให้ขยับตัวเลยก็ทำไม่ได้ค่ะ

7mo ago

พยายามเสิร์ทหาอยู่เหมือนกันค่ะ สอบถามคนที่เคยมีประสบการณ์ ก็ไม่มีวิธีเลยค่ะ บางคนบอกนอนพักก็หาย อันนี้ยิ่งนอนยิ่งปวดลุกไม่ได้เลยค่ะ

นอนพักแล้วดีขึ้นไหมคะแม่

7mo ago

ไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่ตอนนี้ได้แค่นอนเฉยๆพลิกตัวทีกระดูกลั่นทีเจ็บจนร้องไห้เลยค่ะ