ท้อง32วีคน้องกลับหัวหรือยัง

ท้อง32วีคน้องกลับหัวหรอยังคะ แต่ความรู้สึกแม่คือเจ็บหน่วงตรงจิมิมากเลยคะเริ่มใช้ชีวิตลำบากมากขึ้นแล้วคะ

7 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่ แต่อายุครรภ์เท่านี้ น้องน่าจะเคลื่อนต่ำลงแล้วค่ะ ทำให้เจ็บแถวอุ้งเชิงกราน ปวดหน่วงจิมิ๊ได้ค่ะ

บ้านนี้30วีคน้องกลับหัวเรียบร้อยแล้วค่ะ จริงๆหัวอยู่ต่ำตั้งแต่24วีค ลุ้นไม่ให้คลอดก่อนกำหนดอย่างเดี๋ยวเลย

บ้านนี้กับตั้งแต่26วิคแล้วคะตอนนี้ได้30วคแล้วคะ

บ้านนี้29วีค น้องกลับหัวแล้วคะหน่วงจิมิมากๆ

บ้านนี้ 30 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้ละค่ะ