ท้อง 32 สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาเปียกเกงในแต่ไม่มีเลือดไม่มีกลิ่นยังไม่มีอาการปวดท้องปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทำไมเราก็เคยเป็นนะแต่ว่าเราไม่ได้ไปหาหมอเรยค่ะคิดแค่ว่าคงไม่เป็นไร.ตอนนี้จิตเริ่มตกแล้วรึว่าจะได้ดีแต่36วิคแล้วลูกก็ยังดิ้นดีแต่ก็มีท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าไหลออกมาเหมือนฉี่เลยเเต่ไม่ใช่ฉี่ ไม่มีอาการใดๆ เเต่ไหลออกมาเยอะเหมือนเราฉี่ยาวครั้งนึงอะค่ะ เเล้วก็หยุดไป

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราก้อเป็นแบบนี้ สรุปน้ำคล่ำรั่ว ต้องผ่าคลอด32วีค ค่ะ

3w ago

แม่มีเลือดหรือปวดท้องร่วมไหมคะ

อาจจะเป็นน้ำคร่ำนะคะแม่ รีบหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

3w ago

โอเคค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอก็ดีค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำคร่ำรั่วมั้ย