มีน้ำใสใสไหล

ท้อง32week เมื่อเช้าปวดท้องบีบๆดึงๆปวดหลัง แต่เมื่อกลางวันเดินๆอยู่ก็มีน้ำสีใสๆไหลเปียกกางเกงไม่มีมูกเลือด ไม่ทราบว่าเป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำคะ เป็นกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ ที่ต่างจากตกขาว อาจเป็นน้ำคร่ำได้ เพื่อความสบายใจแม่โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ ต่อห้องฝากครรภ์หรือห้องคลอด แจ้งอาการ จนท. จะแนะนำได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว