แม่ๆคนไหนน้ำคร่ำขุ่นบ้างค่ะ

ท้อง32w ไปอัลตร้าซาวน์มาหมอบอกว่าน้ำคร่ำขุ่นแล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำคร่ำขุ่นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆแต่คุณหมอบอกว่าไม่อันตราย เป็นเพราะอายุครรภ์บวกกับปริมานน้ำคร่ำที่เพิ่มขึ้น

1 ตอบกลับ

แต่ใกล้คลอดค่ะแม่