ลานนมเป็นตุ่มหนอง

ท้อง32w ลามนมเป็นหนอง เวลาเช็ดหรือแกะสเก็ดแผล มันจะคัน แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้มั้ยคะ (เอาทิชชู่ซับไว้หลังอาบน้ำ พอแห้ง เหมือนแผลติดผ้าก็อตเลยค่ะ)

ลานนมเป็นตุ่มหนอง
1 ตอบกลับ

เคยให้คุณหมอดูไหมค่ะ น่าจะต้องมียาทา เพราะเดี๋ยวน้องคลอด อาจมีปัญหาเวลาต้องให้นมนะคะ