ท้อง31สัปดาห์เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ปกติตัวเองเป็นภูมิแพ้ค่ะพอท้องยาไม่ได้กิน เลยอยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หวัดธรรมดา ทานได้แค่ยาพาราค่ะ. แต่ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่ แนะนำไปหาคุณหมอนะค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาที่แม่ท้องทานได้มาค่ะ

5y ago

ทานยาพาราได้ค่ะ คุณแม่พักเยอะ ๆ ห่มผ้าหนา ๆ นะค่ะ เหงื่อออกเยอะจะยิ่งหายเร็วค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ