31วีคเบื่ออาหาร

ท้อง31วีคแล้ว​ กินอะไรไม่ค่อยได้เยอะเลยค่ะ​ เช้ามากินนม1กล่องก็อิ่ม​ กินข้าวได้นิดหน่อย​ อิ่มเร็วมากเลย​ ไม่ค่อยกินจุ๊กจิก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยนะคะ หรือจะแบ่งเป็นมื้อเล็กๆหลายๆมื้อเอาก็ได้ค่ะ