เจ็บกระดูกซี่โครง

ท้อง31วีค เจ็บกระดูกซี่โครงใต้หน้าอกมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค้า ตอนนี้เป็นเหมือนกัน เกิดจากการขยายตัวของมดลูกไปกดทับกระดูกซี่โครง ไม่ต้องตกใจไปค้าวิธีบรรเทานั่งหลังตรงเพื่อให้ใต้อกมีพื้นที่ ชั้นในก็มีส่วนทำให้เจ็บได้นะคะต้องไม่คับเกินไป แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆลองปรึกษาแพทย์เลยจ้า