ปวดท้อง

ท้อง31wเเล้วรู้สึกปวดท้องตึงๆเสียดๆท้องปวดจนเวียนหัวน่ามืดปวดเสียดๆเเทบจะไม่ไหวละกะหายไปไม่ถึง2นาทีกะปวดอีกพักๆละกะเบาละกะปวดหนักวนไปมาเป็นตั้งเเต่8โมงเช้าถึงจนตอนนี้เที่ยงเเล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ(มีอาการถ่ายเป็นน้ำร่วมด้วยเข้าห้องน้ำมา4-5รอบเเล้ว)

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าถ่ายน้ำด้วย