37+6วีค มีน้ำใสๆไหลแต่มาเเค่เปียกกางเกงในแค่นิดเดียว 4-5รอบเเล้ว อันนี้คือตกขาว รึนำ้คล้ำ ค่ะ

37+6วีค มีน้ำใสๆไหลแต่มาเเค่เปียกกางเกงในแค่นิดเดียว 4-5รอบเเล้ว อันนี้คือตกขาว รึนำ้คล้ำ ค่ะ ไม่มีกลิ่น ปวดหลังมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️