ท้อง31week2day.มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเป็นบางครั้งแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มั่นสังเกตุนะค่ะถ้านานๆทีปวดท้องไม่แข็งถี่ก็ไม่เป็นไรค่ะถ้าแข็ง3-5นาทีไปหาหมอให้เร็วที่สุดเลยค่ะหลีกเลี่ยงกันตรวจภายในนะค่ะแม่