ตั้งครรภ์30สัปดาห์

ท้อง30สัปดาห์2วันค่ะหายใจหอบๆเหนื่อยๆหัวใจบ้างทีตื่นมากหายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลยต้องหายใจเข้าลึกๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หายใจไม่ทั่วท้อง หายใจอึดอัด เข้าใจเลยค่ะ เราแก้ด้วยวิธีนอนหมอนสูง โอเคขึ้นเลยค่ะแม่ ลองดูนะคะ ตอนนี้เรานอนหมอนต่ำปกติไม่ได้เลย หายใจไม่ออก