แม่ๆท้องลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ

ท้อง30วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆคนอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องกลับหัวตอน33วีค ท้องปัจจุบันน้องอยู่ท่าหัวมาตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนอยู่ท่าเดิมค่ะ

29 วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ พอน้องกลับหัวแล้วเท้าอยู่ด้านบนถีบทีคือจุกมาก โดนซี่โครงเต็มๆ 🥲