กรดไหลย้อน

ท้อง30wเป็นกรดไหลย้อนทุกวัน นอนแทบไม่ได้เลยคะแสบหน้าอกแสบคอมาก อยากถามแม่ๆว่ามียาตัวไหนที่เราสามารถกินบรรเทาได้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นค่ะ ต้องกินข้าวให้ตรงเวลา กืนข้าวต้องรอให้2ชม.ก่อนเข้านอนด้วยค่ะ

บ้านนี้กินกาวิสคอนค่ะ กินซักพักก็ดีขึ้นค่ะ ถ้าไม่ได้กินนี่ ทรมานสุดๆ

ไปฃื้อที่ร้านขายยา ถามเภสัช ดูค่ะ เราเคยเป็นแต่จำชื่อยาไม่ได้

ทานข้าวเร็ว นั่ง เดิน ให้ย่อยก่อนค่ะ

เป้นเหมื่อนกันแทบทุกคืนเลย

กาวิสคอนค่ะ หมอให้มา

เรากิน กาวิสคอล นะคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่

กาวิสคอน ทานได้ค่ะ

กาวิสคอลค่ะ