กรดไหลย้อน

ท้อง 30w+2 เป็นกรดไหลย้อนทานตัวนี้ได้ไหมคะ?

กรดไหลย้อน
30 ตอบกลับ

กินทุกคืนเลย ก่อนนอน ตั้งแต่ week 30 เป็นต้นไป ไม่งั้นนอนไม่ได้เลย ตอนนี้ week 38 แล้ว กลายเป็นว่าต้องกิน 2 เท่า ก่อนนอน 1 ครั้ง และระหว่างตื่นนอนตอนกลางคืนอีก 1 ครั้ง ไม่งั้นเอาไม่อยู่จริงๆ ที่ตื่นไม่ใช่เพราะปวดฉี่ แต่เป็นอาการเหมือนกรดจะพุ้งออกมา

ได้คะ เราก็ทานเภสัชเป็นคนแนะนำ หมอก็บอกทานได้ เพราะคุณแม่ตั้งครรภ์จะเป็นกรดไหลย้อนบ่อยคะ

ทานได้ บ้านนี้ก้อทาน ไม่งั้น ไอจนอาเจียน ตอนแรกนึกว่าเป็นไร พอทานกาวิสคอน ดีขึ้นเลย

ทานได้จ้า เมื่อคืนเป็นจนนอนไม่ได้เลย ทานยาตัวนี้ไปหายยย

ได้คะแม่กินเหมือนกัน ข้างขวดบอกชัดเจนคะ แพงด้วย

เราเป็นบ่อยมาก แต่ไม่เคยได้กินยา อดทนอย่างเดี่ยว

ตั้งแต่ท้องจะเข้า7เดือนเป็นเกือบทุกวันเลยค่ะ

ทานได้คะ เราเป็นบ่อยหมอแนะนำทานตัวนี้ได้

ได้จ้าแม่ ทานแล้วโล่งสบายขึ้นมากเลยค่ะ

ทายได้คะ คุณหมอก็แนะนำให้ทานเหมือนกัน