เราฝันว่าโดนขมขืน เเล้วเลือดออกเยอะมาก ในฝันเราร้องไห้เสียใจกลัวเเท้งลูกเพราะว่าเราท้องอยู่

ท้อง30+1ลูกดิ้นเเปลกๆ ลูกดิ้นเหมือนลูกชักเลยค่ะกระตุกกระตุก แบบนี้ปกติไหมคะกังวลมากเลยค่ะเป็นมาหลายวันแล้ว แต่ก็ไม่นานนะคะแป๊บเดียวเดี๋ยวเขาก็กลับมาดิ้นปกติ เพียงแต่ว่าเขาเป็นแบบนี้บ่อยค่ะ ไม่ใช่สะอึกนะคะถ้าลูกสะอึกแม่ก็รู้จะตุ๊บๆเป็นจังหวะๆ 😔

2 ตอบกลับ

แค่ความฝันค่ะ ส่วนมากคนท้องพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ หาหมอก็ได้ค่ะ ไม่ก็ซาวที่คลีนิคก็ได้ค่ะ

30week 1 เหมือนกันค่ะ บางทีน้องดิ้นแบบกระตุกๆรัวๆแต่แค่แปปเดียวตกใจเหมือนกัน

2y ago

หมอว่ายังไงอย่าลืมมาบอกด้วยนะคะแม่ กังวลเหมือนกันค่ะ🥹