ท้อง2 15Wแล้วท้องยังไม่ออก

ท้อง2แแล้ว แต่ท้องยังไม่ออก แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ กังวลกลัวเด็กเป็นอ้ะไร ท้องเหมือนคนพึ่งกินอิ่มมา

2 ตอบกลับ

เห็นเขาว่าท้องจะออกช่วง 6 7 เดือน ไม่งับ เเต่หนู4เดือนตอนนี้ท้องออกเเล้ว🥹

ของเราออกตั้งแต่2เดือน ตอนนี้3ละ