แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ 35+3w

ท้อง2แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรก กำหนดผ่าคลอด29มีนา สิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ

แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ 35+3w
1 ตอบกลับ

ญ ไหมคะ

2y ago

ถ้าซาวแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลขนาดหน้าท้องหรอกค่ะแม่