แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้อง2แล้วค่ะ อยากได้ลูกสาว ผลซาวด์ออกมาคุณหมอบอกว่าได้ผู้หญิง แม่ดีใจมากค่ะ เพื่ออยากเพิ่มความมั่นใจ มีใครดูออกไหมคะว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
17 ตอบกลับ

ของเราก้ภาพเดียวกับฝั่งขวาเลยค่ะ หมอบอกว่าเปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิงแต่ก้ขอรอดูอีก1เดือน จะชัดเจนกว่านี้แล้วหมอจะฟันธงให้ค่ะว่าเป็นหญิงหรือป่าว ลุ้นอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

1y ago

ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ อันนี้ 18+1w ค่ะ ตอนแรกคุณหมอบอกว่าน่าจะยังไม่เห็นเพศ แต่ก็เห็น บอกว่า90% เป็นผู้หญิง รอดูอีก1เดือนเหมือนกันค่ะ

เคยอ่านเจอมาใช้น้ำกะหล่ำปีสีม่วง กับฉี่ ถ้าเปลี่ยนเป็นสีแดงคือ ช ถ้าไม่เปลี่ยนคือ ญ ลองดูค่ะ

เห็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอบอกเป็นผู้หญิง แต่แม่แอบกลัวน้องเปลี่ยนเป็นผู้ชาย😆

1y ago

จริงค่ะแม่😁

ผู้หญิงค่ะ ดูรูปด้านขวา เป็นรูปหว่างขาน้องนะคะ😊

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชาย60% ค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะท้อง2ค่ะ

ญนะคะ เพราะน้องอ้าขาให้ดูเเล้วคะไม่มีจู๋ 😁😁

1y ago

แบบเดียวกันเลยค่ะ😂😂 กรีบเลยนะคะคุณเเม่

ผู้หญิงค่ะดูช่วงระหว่างขาไม่มีอะไรโผล่มา

หนู2เดือนแล้วยังไม่เห็นหน้าท้องเลย

กี่วีคคะ

1y ago

18+4w ค่ะ