ตั้งครรภ์ท้อง2

ท้อง2แม่ๆดิ้นตอนกี่วีคค่ะนี่17วีคแล้วยังเงียบอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

วันนี้16บวก5 เริ่มรู้สึกเบาๆตอน 13วีคกว่าๆค่ะ บางวันก็เงียบ ส่วนตอนนี้เริ่มรุนแรง แต่ละบ้านน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ เพราะยังไงก็ยังเล็กอยู่

บ้านนี้เริ่มตอนเบาๆตอน15วีคค่ะ ตอนนี้18วีค ดิ้นเก่งกว่าเดิมค่ะ

ท้อง2 บ้านนี้ 16วีคก็เริ่มตอดแล้วจร้ส

บ้านนี้17w ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

19สัปดาห์ พึ่งถีบครั้งแรกค่ะ

20w+6d น้องครึกมากค่ะ

18 w นานๆตอดทีคะ