ตั้งครรภ์

ท้อง2เดือนทำสีทำได้มั้ยค่ะพดีสีผมน่าเกียดมาก??

9 ตอบกลับ

อย่าทำเลยค่ะ สารเคมีทั้งนั้น ท้องอยู่อย่าห่วงสวยเลยค่ะ ห่วงลูกดีกว่านะค่ะ ย้านนี้ก็ดำท่อนทองท่อนค่ะ ครีมทาหน้าก็ไม่ใช้ปกติขาดไม่ได้เลยค่ะ เอาไว้ใช้หลังคลอดดีกว่าค่ะ อดทนเพื่อลูก

เราสีดำยาวมาครึ่งหัวเหมือนกัน อดใจไว้ มีแบบสระสมุนไพรใช้ได้ แต่เรายังไม่อยากทำค่ะ

ไว้รอทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ (ถ้ารักลูก ก็อย่าพึ่งทำ)

คุณหมอที่ฝากครรภ์ห้ามค่ะ

ไม่ได้ค่ะ อย่าเสี่ยงเลย

อย่าเสี่ยงดีกว่าน่ะค่ะ

อันตรายมากค่ะ สารเคมี

ไม่แนะนำนะคะคุณแม่