กำลังตั้งครรภ์

ท้อง2เดือน แต่มีอาการคันท้องมาก แม่ๆเคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ

กำลังตั้งครรภ์
9 ตอบกลับ

เป้นจร้า #แต่คือถ้าจะคันขนาดไหนห้ามเกานะคะแม่ ใม่งั้นกว่าจะ9เดือนท้องเราจะลายหนักมากถ้าเกา ทาครีมเอาคะแม่พอช่วยเบาคันได้จ้า

ท้องใหญ่บ้านนี่4เดือนยังไม่เหมือนคนท้อง

คันมากกก เล็บยาวเกามันเลยโดนแม่บ่นประจำ

พยายามอย่าเกานะแม่เดี๋ยวท้องแตกลาย

ทาครีมค่ะอย่าเกานะคะเดี๋ยวท้องลาย

อย่าเกาน้ะค่ะเดี๋ยวท้องลาย

เป็นค่ะ ตอนนี้ ลายทั้งตัว 😂

ทาครีมค่ะแม่ เกาเดี๋ยวแตก

เป้นค่ะ