ขอถามหน่อยนะคะว่า

ท้อง2เดือน จะรับฝากครรภ์หรือป่าวค่ะ

27 ตอบกลับ

สามารถ​ไปฝากครรภ์​ได้ทันทีที่​ทราบว่า​ตั้งครรภ์​เลยค่ะ​ ยิ่งฝาก​ครรภ์​เร็ว​ยิ่งดีเพราะ​จะ​ได้​รับ​ยาบำ​รุง​มากิน​ค่ะ​

ฝากได้ค้าา เราไป3เดือนกว่ายังฝากได้เลย ด้วยความที่ไม่รุว่าตัวเองท้องตั้งแต่ตอนใหน

รับฝากตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะ รีบไปฝาก รีบเอายามาทานนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รับค่ะ รีบฝากนะคะ จะได้ทานยาบำรุง นี่ฝากตั้งแต่6wค่ะ

รับค่ะ รีบฝากเลยจะได้ยาบำรุง​มาทานค่ะ

ฝากได้ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราหมอรับฝากตั้งแต่ 4 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะฝากเรียบร้อยแล้วค่ะ

ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ รีบไปเลย

รับคะ รีบฝากให้เร็วที่สุดคะ

รับน้า บ้านนี้ 5 วีคฝากเลยจ้า