สอบถามนะค่ะ

ท้อง2เดือน กินเก่งมากเลยค่ะช่วงเย็น หิวช่วงเย็นมากกว่าตอนเช้ากับเที่ยงไม่ค่อยหิว น.น.แม่จเยอะเกินไปไหมค่ะเพราะกินตอนเย็นเยอะ ตอนไม่ท้องหนัก52

1 ตอบกลับ

กินได้กินเถอะค่ะ แต่ระวังน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่าให้เกณฑ์ที่กำหนด กินของดีที่มีประโยชน์บำรุงลูก ช่วงนี้สำคัญมาก ในการบำรุงสมอง เซลล์ประสาทต่างๆ อ่านหนังสือคู่มือการตั้งครรภ์ ปฏิบัติตนให้ถูกต้อง เพื่อลูกค่ะ