มะม่วงหาวมะนาวโห่

ท้อง2เดือน โพสรูปกินมะม่วงหาวมะนาวโห่มีคนมาคอมเม้นว่าห้ามกิน แต่เรากินเคยกิน2-3ครั้งแล้วเปนไรไหม

22 ตอบกลับ

ถ้าไม่รู้แล้วไม่เกิดอาการตกเลือดก็ไม่เป็นไรค่ะ บางคนกินแล้วไม่เป็นอะไรก็ถือว่าดีร่างกายของเรามันต่างกัน ทางที่ดรอย่ากินดรกว่าเนอะ

อะไรที่อาจเป็นภาวะเสี่ยง งดเถอะค่ะ เพื่อน้อง และร่างกายแม่แต่ละคนก้อไม่เหมือนกัน มีผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อแม่และน้องอีกเยอะค่ะ

เรากินวันละครึ่งโล ติดต่อกันหลายวันคนเดียว กินเป็นต้นเลยคะ เพราะไม่รุ้ว่าเค้าห้ามกินกัน แต่น้องก้อปกติดีนะค่ะ 😊

อย่าดีกว่า อาจจะเเท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ ไม่รู้สิ?เเต่ ไม่กินเเละไม่กล้ากินด้วยกินอย่างอื่นเเทนมีเยอะเเยะค่ะ

ห้ามกินนะคะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว และเปรียบเสมือนยาขับเลือดดีๆนี้เองเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

เค้าห้ามคนท้องกินจ้า ไม่เป็นไรก็ดีแล้วถือว่าโชคดีไป ทางที่ดีไม่ควรกินคะ เพื่อลูกนะจ้ะ

ถ้ากินไปแล้วไม่มีอาการอะไรก็ดีไปค่ะ แต่ที่เขาไม่ให้กินเพราะมันเป็นเหมือนยาขับเลือด

มีอาการอะไรมั๊ยคะ ไปให้หมอตรวจดีมั๊ย พี่สาวแฟนก็กินไปเพราะไม่รู้ ก็แท้งค่ะ

กินไม่ได้นะคะ ส่วนคนที่กินแล้วไม่เป็นไรก็ถือว่าโชคดีไปค่ะ

สงสัยจะเป้นบางคนมังคะเหนคนเขาออกมาโพสว่ากินเเล้วเเท้ง