แแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบ้าง?

ท้อง2อยากได้ผู้หญิงมากเรยอยากรู้อาการมากว่าอาหารเป็นอย่าง เพราะตอนนี้อาการเหมือนท้องแรกเป๊ะ?

48 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแพ้เท่าไร กินได้ทุกอย่างจนขึ้นมา 16โลแล้ว 32+แล้วตอนนี้

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ ชอบทานเปรี้ยว ลูกสาว กินมะนาวที่10 ลูก

ผิวสวย หน้าผ่องไม่มีสิวเลยค่ะ ชอบกินของหวาน ผลไม้ สลัดผัก

แพ้หนักมากค่ะในช่วง 2-6 เดือน อยากกินแต่ของหวานๆ สิวขึ้นด้วย

แม่บ้านนี้เพลียค่ะ ง่วงอย่างเดว แรกๆชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ

เพศลูก ไม่เกี่ยวกับอาการใดๆค่ะ เฮ้ออออ.........นี่ ปี 2020 ละค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้อง 4 เดือน ชอบทานของหวาน ส้มตำไม่ชอบทานนะคะ

ไม่แพ้ค่ะชอบทานผลไม้และของหวานไม่มีสิวได้ลูกสาวจร้า

ไม่แพ้ ไม่เปนไรกินได้ปกติ เปล่งปลั่งขึ้น ลูกสาวจร้า

ไม่แพ้เรยค่ะ กินแต่ของหวานๆ นอนเก่งกินเก่งค่ะ