แแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบ้าง?

ท้อง2อยากได้ผู้หญิงมากเรยอยากรู้อาการมากว่าอาหารเป็นอย่าง เพราะตอนนี้อาการเหมือนท้องแรกเป๊ะ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก ได้ลูกสาวจ้า

ท้อง 2 รอบอาการไม่เหมือนกันเลย ผู้ชายทั้งคู่

ไม่แพ้ไม่อ้วกเลยสักครั้ง อยากกินแต่ของหวาน

บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้แต่สิวบุกจ้า

ไม่แพ้ท้องค่ะ กินบ ปกติเลยค่ะ

ด่าผัวบ่อยบ่อยนะได้แน่

อยากกินแต่ของหวานๆค่ะ

เฉยๆคะ