แแม่ๆที่ได้ลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบ้าง?

ท้อง2อยากได้ผู้หญิงมากเรยอยากรู้อาการมากว่าอาหารเป็นอย่าง เพราะตอนนี้อาการเหมือนท้องแรกเป๊ะ?

48 ตอบกลับ

แพ้ช่วง 3 เดือนแรก หน้าเป็นฝ้าแต่ไม่มีสิวเลย ชอบกินของหวาน ตอนนี้ 33 week แล้วค่ะ ดิ้นเก่งจุง

แพ้ท้อง 3-4เดือน ชอบกินเปรี้ยวๆ หน้าไม่มีสิวคะ ปกติเหมือนเดิม ท้องใหญ่และออกกลมๆ ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ก่อนไม่เคยชอบของหวานเลย พอท้องลูกสาว กินของหวานจนน้ำตาลขึ้นเลย.

แพ้หนักมากค่ะ ท้ งแรกผู้ชายไม่ค่อยแพ้ ท้องนี้ผู้หญิงแพ้หนักมากค่ะ 32weekแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะแต่ชอบกินขนมหวานมากๆจากที่ไม่ชอบกินเลย ได้ลูกสาวคะ😊

ไม่แพ้ท้องค่ะ ชอบกินของหวานมาก ผิวคล้ำขึ้น และก็ชอบแต่งตัว ได้ลูกสาวจ้า

มันเเล้วเเต่ล่ะคนค่ะท้องไม่เหมือนกัน บ้านนี้ผู้หญิง เเพ้หนักมาก หน้าดำ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ชอบแต่งตัวแต่งหน้า ชอบกินของกวานมากกก ได้ลูกสาวค่ะ

แพ้หนักมากค่ะ นอนให้น้ำเกลือ รพ 1 คืน อยากกินแต่ของหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างหน้าไม่มีสิว นอนทั้งวันเลยค่ะ