17+1แล้วค่ะตอนนี้ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้อง2ค่ะตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกชัดตั้งเเต่16วีคจ้า ตอนนี้17+1 เเทบจะไม่ตอดเเทบจะดิ้นเลยค่ะ55555 เป็นคนหน้าท้องบางด้วย

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ปกติค่ะบางคนหน้าท้องหนาเริ่มรู้สึก 20wก็มี

2y ago

ขอบคุณนะคะแต่หน้าท้องหน้าจริงๆค่ะเพราะลูกคนแรกตอนคลอดหน้าท้องไม่ยุบเลยค่ะ