39+1 ไม่มีอาการป่วดเตือนไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกอ่ะไรเลยวันที่17นี้ท่าไม่มีอาการคงต้องผ่าไม่ค่ะ ท้อง2

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.เอกชนคุณแม่จะเลือกผ่าก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นรพ.รัฐคุณหมอจะประเมินก่อนว่าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ไหม ลูกตัวใหญ่ไหม ถ้าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ คุณหมอก็จะกระตุ้นปากมดลูกให้ก่อนค่าา แต่ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่มีวี่แววคุณหมอก็จะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

11mo ago

ถ้าฝากรพ.รัฐอาจจะโดนยาเร่งคลอดค่ะคุณแม่

บ้านนี้ฝากคลีนิคแต่คลอดโรงบาลรัฐ 40+4หมอยังไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ รอดูวันที่13นี้ไปหาหมอค่ะ

อยุ่ที่หมอประเมินคะ

สู้ๆ นะคะแม่