คลอดแล้วจ้า38+1 w

ท้อง2ค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจ หมอตรวจปากมดลูกวันที่4เปิด2เซนหมอกระตุ้นแล้วให้กับบ้าน วันที่5ตอนเย้นมีมูกเลือดเลยมาโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน เจ้บท้องทุก3-5 นาทีไม่สม่ำเสมอ เช้าวันที่6เข้าห้องคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเจาะน้ำคล่ำให้ยาเร่งคลอด คลอดตอน11:00น. คลอดยากมากเจ็บสุดๆ

คลอดแล้วจ้า38+1 w
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจวันที่3เปิด1เซนตอนนี้รอดูอาการที่บ้านมีแค่ปวดเตือนยังไม่มีอาการอย่างอื่นเลยคะหมอนัดอีกที่วันที่10กลัวคลอดยากคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อวันที่6​หัวลูกยังไม่ลงต่ำเลยแต่ปากมดลูกเปิด2เซนหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วให้กลับบ้านนัดไปคลอดวันที่10แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแอบกลัวอยู่เหมือนกัน😅

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

🥰😍😍